Hộp quà tặng tết 2020 – quà tặng dẫn đầu, làm nên khác biệt

Hộp quà tặng tết 2020 đẹp, sang trọng. Để món quà của bạn là độc nhất, duy nhất và khác biệt nhất, đừng bỏ qua những lưu ý chọn quà tặng tết 2020 dưới đây. Những món quà độc nhất, đảm bảo người nhận bất ngờ và cảm kích.

Hộp Quà Tặng Tết 2020 – Một Số Xu Hướng Quà Tết Hấp Dẫn

Lựa chọn quà tặng tết đặc biệt là vấn đề không đơn giản. Đặc biệt là các món quà cho sếp, đối tác hay quà tặng gia đình. Do đó, để giải quyết hoàn toàn nỗi băn khoăn, đắn đo trong lựa chọn hộp quà tặng tết 2020. Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Lựa chọn các hộp quà tặng tết chính là xu hướng quà tết đơn giản, hiệu quả nhất hiện nay. Các hộp quà có thiết kế tinh tế, các món quà được sắp đặt với ý nghĩa riêng. Đặc biệt chọn hộp quà tết còn thể hiện sự trang trọng, lịch sự, tinh tế của người chọn,

Hộp Quà Tết Bánh Kẹo

Đây là lựa chọn tương đối đơn giản được nhiều người cân nhắc lựa chọn. Các loại hộp quà này thường gồm: bánh, kẹo và các loại trà, cà phê,.. Các món đặt  trong hộp quà được sắp xếp và đặt tên với ý nghĩa riêng.

Người chọn mua hộp quà có thể chọn riêng các món đồ đóng hộp quà theo yêu cầu. Mua hộp quà tết bánh kẹo có thể dành tặng gia đình. Đây là món quà tết đơn giản và chân thành nhất cho người thân của bạn.

Mức giá các hộp quà tết loại này cũng khá hợp lý. Tùy thuộc vào số lượng và chất lượng loại quà trong bộ quà tặng mà giá có dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng.

Hộp Quà Tặng Tết 2020 Cao Cấp

Hộp Quà Tết Gia Vị

Đây là xu hướng tặng quà tết mới được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phong cách quà tết này đặc biệt được các bà, các mẹ ưa chuộng. Các món quà tết bao gồm: dầu ăn,…hay các loại gia vị nhà bếp gia đình.

Ý nghĩa món quà tết thông thường đi cùng với lời chúc cho sự no đủ, đong đầy. Do đó, đây sẽ là gợi ý quà tết hoàn hảo cho bạn tặng gia đình, tặng bà, tặng mẹ.

Hộp Quà Tặng Tết 2020 Cao Cấp

Mức giá hộp quà tết gia vị khá đa dạng. Tùy thuộc vào các đơn vị sản xuất cung cấp hộp quà tết đặc biệt này mà mức giá sẽ có dao động từ 200.000- 400.000 đồng.

Xem Chi Tiết: Toàn bộ quà tặng tết cao cấp đông trùng hạ thảo

Hộp quà tặng tết 2020 đặc biệt – xu hướng quà tết cao cấp

Khác biệt hoàn toàn với nhiều món quà tết thông thường trên. Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp các hộp quà tặng tết cao cấp. Đây là các sản phẩm quà tặng tết bồi bổ sức khỏe.

Hộp quà tặng tết loại này thường được cung cấp bởi những nhãn hàng uy tín đẳng cấp, các sản phẩm bồi bổ sức khỏe. Cụ thể khá phổ biến hiện nay như: quà tết mật ong, quà tết nước yến, các loại thực phẩm cao cấp, rượu cao cấp,…

Các hộp quà tặng tết cao cấp này mang đến cho người nhận niềm vui sự cảm kích và dấu ấn đặc biệt. Đây là những món quà đồng hành và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người nhận.

Mức giá các loại quà tặng tết đặc biệt này thường dao động từ 500.000 đến hơn 2 triệu đồng.

Hộp Quà Tặng Tết 2020 Cao Cấp
Hộp Quà Tặng Đông Trùng Hạ Thảo Hima Cao Cấp

Món quà tặng tết được đón đợi nhất 2020

Xu hướng hộp quà tặng tết 2020 sẽ là những món quà tặng cao cấp với thiết kế khác biệt. Một trong số đó phải kể đến Đông Trùng Hạ Thảo Hima. Đây là một trong những sản phẩm được đặt hàng quà tặng tết nhiều nhất hiện nay.

Xem Chi Tiết: Toàn bộ quà tặng tết cao cấp đông trùng hạ thảo

Chất lượng quà tặng đảm bảo

Đông trùng hạ thảo là loại đông dược đặc biệt cao cấp. Được khoa học y tế chứng minh về sức mạnh cải thiện sức khỏe, đây là món quà được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay cho “sếp” của mình.

Có tác dụng cải thiện sức khỏe, suy trì giấc ngủ ngon, cải thiện hệ hô hấp. Sản phẩm đặc biệt tốt cho tăng cường sinh lực ở nam giới. Do đó, món quà này được đánh giá cao về tác động đến sức khỏe.

Là một trong những loại dược liệu được liệt kê vào danh sách quý hiếm. Hiện nay Đông Trùng Hạ Thảo tặng tết như một vật phẩm khác biệt hoàn toàn.

Thiết Kế Quà Tặng Tết Cao Cấp

Hình thức thiết kế các hộp quà tặng tế 2020 Đông Trùng Hạ Thảo bao gồm đa dạng các lựa chọn khác nhau. Nếu bạn muốn tặng cho gia đình hay đối tác có thể chọn các dạng quà tặng: Nước yến đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo.

Ngoài ra, bạn có thể chọn các combo quà tết đồng trùng hạ thảo. Các combo này được kết hợp nhiều sản phẩm quà tặng. Bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm theo yêu cầu.

Hộp Quà Tặng Tết 2020 Cao Cấp
Bộ quà Đông Trùng Hạ Thảo Hima chuẩn nhất 

Xem Chi Tiết: Toàn bộ quà tặng tết cao cấp đông trùng hạ thảo

Đặc biệt hơn, mỗi combo sẽ được mang ý nghĩa riêng và thiết kế theo ý nghĩa quà tặng tết đặc biệt. Thông thường mỗi bộ nên chọn 3 loại sản phẩm để đảm bảo tính đa dạng. Hộp quà tặng tết 2020 có thể kết hợp Cà phê đông trùng hạ thảo, tổ yến hima kid cho trẻ emRượu đông trùng hạ thảo hoặc Trà đông trùng hạ thảo. Trong đó, lựa chọn loại sản phẩm lớn hay nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Mức giá các bộ quà tặng dao động từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Đây thực sự là đầu tư quà tặng hợp lý và ý nghĩa nhất.

Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bạn có thể mua các bộ quà tặng tại Đông trùng hạ thảo Hima. Các lựa chọn đa dạng đảm bảo mang đến món quà tặng tế như mong đợi cho bạn.

Quý khách có thể Gọi Hotline: 0935.270.207 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó quý khách có thể Đặt Hàng Online chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.

Thông Tin Liên Hệ: 

dia chiTP.HCM: Đường CC 1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 Email: dathanghima@gmail.com

 Tel: 0935 207 027

Website: himadongtrunghathao.com