Mua quà tặng sếp ngày tết chuẩn nhất

Bạn tìm đang tìm mua quà tặng sếp ngày tết ý nghĩa, khác biệt. Lựa chọn hộp quà tết ấn tượng, giá phù hợp nhất không được bỏ qua những gợi ý dưới đây. Những món quà đảm bảo khiến sếp nhớ tên bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Một số món quà tặng sếp không thể bỏ qua

Mua quà tặng sếp là vấn đề không quá khó. Nhưng để món quà mang đến sự ấn tượng cho bạn trong mắt sếp. Món quà là phương tiện tô đậm hình ảnh của bạn với sếp, việc này không hề đơn giản. Chỉ những món quà dưới đây mới có cơ hội làm được việc này.

Tặng vật phẩm phong thủy

Đây là món quà tương đối phổ biến cho các sếp. Các loại vật phẩm phong thủy là quà tặng sếp dịp tết tương đối ấn tượng. Với những người ở vị trí cao, việc sử dụng vật phẩm phong thủy mang đến những cơ hội mới và may mắn là không thể thiếu. Do đó, bạn có thể lựa chọn một số loại đồ trang trí phong thủy làm quà tặng sếp.

Vật phẩm phong thủy tặng sếp

Thêm nữa, một số loại trang sức phong thủy như vòng tay đá quý hay nhẫn đá quý cũng là lựa chọn không tồi. Độc đáo hơn, bạn có thể kết hợp quà tặng với các sở thích của sếp. Nếu như sếp thích trưng bày tủ rượu, bạn có thể chọn các thiết kế giá để rượu phong thủy. Đa dạng và khác biệt trong sự lựa chọn mang đến phong cách riêng cho bạn.

Tặng rượu quý

Rượu là vật phẩm không thể thiếu trong ngày tết. Đặc biệt là các loại rượu quý. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm rượu ngâm quý hay rượu tây tùy theo sở thích của sếp. Lựa chọn rượu quý tương đối khó. Do đó, cần hiểu rõ sở thích thưởng thức của sếp để có thể mua quà tặng sếp ngày tết chuẩn nhất.

Đầu tưu rượu tặng sếp cũng tương đối tốn kém. Hiện nay, để mua một chai rượu đẳng cấp, bạn có thể mất từ 5 đến 10 triệu.

Mua Quà Tặng Sếp Ngày Tết - Ấn Tượng Giá Rẻ Chỉ < 2TR VNĐ
Chai Rượu Đông Trùng Hạ Thảo 750ml Giá Chỉ 1tr9

Xem Chi Tiết : Rượu Đông Trùng Hạ Thảo 750ml

Tặng Đông Trùng Hạ Thảo

Đây chính là món quà tặng khác biệt mà không phải ai cũng nghĩ đến. Loại dược liệu đông y cao cấp này thực sự là món quà chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sử dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đông Trùng Hạ Thảo đặc biệt tốt chọn nam giới. Đây là món quà tặng sếp dịp tết vaa ý nghĩa và tinh tế. Bạn sẽ được đánh giá cao với món quà hữu dụng này. Chính món quà ý nghĩa này sẽ mang đến ấn tượng và sự khác biệt cho bạn với sếp của mình.

Đông Trùng Hạ Thảo Hima Chất Lượng An Toàn

Đặc biệt chọn Đông Trùng Hạ Thảo có thiết kế giỏ quà tết tặng sếp. Đây là kiểu thiết kế chuyên biệt và đẳng cấp nhất.

Chọn giỏ quà tết tặng sếp theo yêu cầu

Bạn sẽ không cần lo lắng mua Đông Trùng Hạ Thảo loại nào tốt nhất. Với các sản đa dạng tại Đông Trùng Hạ Thảo HIMA, sự lựa chọn đảm bảo đa dạng. Các giỏ quà tặng sếp sẽ được thiết kế bao gồm nhiều lựa chọn: trà Đông Trùng Hạ Thảo, Cà phê Đông Trùng Hạ Thảo, hay nước Đông Trùng Hạ Thảo. Mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau.

Thêm nữa, kết hợp, bố trí các loại sản phẩm hợp lý sẽ mang đến giỏ quà tết tặng sếp tốt nhất cho bạn.  Sự tinh tế trong thiết kế từng kiểu hộp quà cũng là sự chỉnh chu cho mỗi hộp quà.

Mua Quà Tặng Sếp Ngày Tết - Ấn Tượng Giá Rẻ Chỉ < 2TR VNĐ
Bộ Quà Tặng Tết Cao Cấp

► Xem Chi Tiết : Quà Tặng Tết Combo 7

Kết hợp quà tặng thế nào

Một giỏ quà tết đảm bảo cần có tối thiểu 2 sản phẩm. Số lượng mỗi loại tùy thuộc vào cách bạn sắp đặt quà tết.

Có thể chọn mua quà tặng sếp ngày tết này tết kết hợp sử dụng trà Đông Trùng Hạ Thảo với nước yến Đông Trùng Hạ Thảo. Lựa chọn 1 hộp trà Đông Trùng Hạ Thảo với thiết kế màu xanh kết hợp với vải lót vàng. Chọn thêm 3-5 hộp nước yến Đông Trùng Hạ Thảo sẽ có một thiết quà tặng sếp dịp tết hoàn hảo nhất.

Kết hợp cà phê Đông Trùng Hạ Thảo cùng trà cũng là lựa chọn không tồi. Do đó, bạn có thể cân nhắc quà tặng sếp dịp tết phù hợp với sở thích của người tặng.

Mua Quà Tặng Sếp Ngày Tết - Ấn Tượng Giá Rẻ Chỉ < 2TR VNĐ

► Xem Chi Tiết : Quà Tặng Tết Combo 1

Mua quà tặng đảm bảo nhất ở đâu

HIMA là một trong những lựa chọn yên tâm và đáng tin cậy nhất. Chọn Đông Trùng Hạ Thảo HIMA mang sẽ giúp bạn tuyệt đối yên tâm. Món quà tặng sếp dịp tết này tại HIMA được đầu tư thiết kế đẳng cấp.

Thiết kế kiểu bộ quà chất lượng

HIMA cung cấp đến khách hàng các kiểu thiết kế bộ quà. Mỗi bộ quà được sắp xếp sẵn theo yêu cầu chọn lựa của khách hàng. Mỗi combo giỏ quà tết tặng sếp đi kèm với một ý nghĩa riêng.

Thiết kế hộp quà thường được lót lụa vàng cao cấp. Vỏ hộp đỏ mang đến sự sang trọng và lịch sự trong món quà.

 

Mức giá quà tặng sếp dịp tết

Giá thiết kế quà tặng tết dịp tết Đông Trùng Hạ Thảo thường dao động từ 400.000 đến dưới 2 triệu đồng.

Mua Quà Tặng Sếp Ngày Tết - Ấn Tượng Giá Rẻ Chỉ < 2TR VNĐ

 

Đây là mức giá hợp lý nhất cho quà tặng sếp ý nghĩa, món quà mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt bạn sẽ gây được ấn tượng đặc biệt với sếp về sự chu đáo và tỷ mỉ khi chuẩn bị món quà này.

Trên đây là gợi ý món quà tết tặng sếp ý nghĩa với mức giá hợp lý nhất. Mong rằng bạn sẽ chọn được món quà tặng sếp dịp tết phù hợp và ý nghĩa nhất cho mình.

Liên hệ Hotline 0935.270.027 để được tư vấn sản phẩm đặt hàng vận chuyển đến tận tay quý khách. 

Mua Quà Tặng Sếp Ngày Tết - Ấn Tượng Giá Rẻ Chỉ < 2TR VNĐ